Status Update :


208 results
      Page : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
No.
Year
Title
Author
Status
Categories
Session
Payment Status
1 2560 นาย ชิต เลิศOral PresentationPending
2 2560 นาย สรวิชญ์ เหล่าดรุณPoster PresentationPending
3 2560 นาย ชำนาญ พูลสวัสดิ์Poster PresentationPending
4 2560 การพัฒนาความสามารถในการคิดอย่างมีวิจารณญาณของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โดยใช้การจัดการเรียนรู้แบบใช้ปัญหาเป็นฐาน ด้วยชุดกิจกรรมทางนิติวิทยาศาสตร์ นาย เทพสถิตย์ ตะรุวรรณLogin to checkOral Presentation5.กลุ่มสร้างสรรค์สังคม วัฒนธรรม ภาษา และบริการที่เพิ่มมูลค่าCharged
5 2560 นาย กฤตภาส เธียรภูริเดชPoster PresentationPending
6 2560 นาย นฤดล ภูศรีPoster PresentationPending
7 2560 นาย บัณฑิต คำศรีPoster PresentationPending
8 2560 นาย นัฐพงษ์ ขันธรักษ์Oral PresentationPending
9 2560 นาย นัมเก เชอร์ริงOral PresentationCharged
10 2560 นาย ศราวุธ บุญนาPoster PresentationPending
11 2560 การพัฒนาไมโครพาร์ทิเคิลของน้ำมันตะไคร้ (Development of lemongrass essential oil microparticle) นาย นันทพล วงศ์สุขเกษมLogin to checkPoster Presentation2.กลุ่มสาธารณสุข สุขภาพ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ (Health, Wellness&Bio-Med)Charged
12 2560 นาย นางสาววิสุตา พลภักดีPoster PresentationPending
13 2560 สภาวะที่เหมาะสมในถังกรองชีวภาพของกระบวนการกำจัดไฮโดรเจนชัลไฟด์ นาย อธิจิต วรแสนPendingPoster Presentation6.กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีPending
14 2560 การเตรียมโฟมพอลิยูรีเทนแบบแข็งเร่งปฏิกิริยาด้วยสารประกอบเชิงซ้อนคอปเปอร์-เอทานอลามีน นาย ณัฐพงศ์ จงจิตสถิตมั่นLogin to checkPoster Presentation6.กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีCharged
15 2560 ผลของตัวเร่งปฏิกิริยาของสารประกอบเชิงซ้อนคอปเปอร์-แอมีนกับไดเมทิลไซโคล เฮกซิลแอมีนต่อการเตรียมโฟมพอลิยูรีเทนแบบแข็ง นาย ชาภิชญ์ จันทรสรLogin to checkPoster Presentation6.กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีCharged
16 2560 ผลของการใช้เศษเหลือจากการสีข้าวเหนียวก่ำ ต่อประสิทธิภาพการผลิตสุกร ในการเลี้ยงสุกรระยะรุ่น นาย อรรถพงษ์ พิลาแดงIn review
full paper
Oral Presentation1.กลุ่มอาหาร เกษตร และเทคโนโลยีชีวภาพ (Food, Agriculture & Bio-Tech)Checking
17 2560 นาย ธนพัฒน์ สุระนรากุลAttendeeChecking
18 2560 การประเมินฟุตพริ้นท์สิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ปูกระป๋องพาสเจอร์ไรซ์ Product environmental footprint evaluation of canned pasteurized crab meat นาย เอกชัย ประทุมศรีPendingOral Presentation1.กลุ่มอาหาร เกษตร และเทคโนโลยีชีวภาพ (Food, Agriculture & Bio-Tech)Charged
19 2560 กลไกการดื้อยากลุ่ม β-lactams ในเชื้อ Neisseria gonorrhoeae ที่แยกได้จากผู้ป่วยในโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ (Mechanisms of β-lactam resistance in Neisseria gonorrhoeae clinical isolates from King Chulalongkorn Memorial Hospital) นาย นริศ เกื้อกุลพัฒนาLogin to checkPoster Presentation2.กลุ่มสาธารณสุข สุขภาพ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ (Health, Wellness&Bio-Med)Charged
20 2560 การศึกษาแนวทางการบรรเทาอุทกภัย เขตอำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ โดยใช้แบบจำลองทางคณิตศาสตร์ นาย นวกร ไชยวัฒนนันทน์Login to checkOral Presentation6.กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีPending