Status Update :


205 results
      Page : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
No.
Year
Title
Author
Status
Categories
Session
Payment Status
1 2560 นาย ชิต เลิศOral PresentationPending
2 2560 นาย สรวิชญ์ เหล่าดรุณPoster PresentationPending
3 2560 การพัฒนาความสามารถในการคิดอย่างมีวิจารณญาณของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โดยใช้การจัดการเรียนรู้แบบใช้ปัญหาเป็นฐาน ด้วยชุดกิจกรรมทางนิติวิทยาศาสตร์ นาย เทพสถิตย์ ตะรุวรรณLogin to checkOral Presentation5.กลุ่มสร้างสรรค์สังคม วัฒนธรรม ภาษา และบริการที่เพิ่มมูลค่าCharged
4 2560 นาย กฤตภาส เธียรภูริเดชPoster PresentationPending
5 2560 นาย นฤดล ภูศรีPoster PresentationPending
6 2560 นาย บัณฑิต คำศรีPoster PresentationPending
7 2560 นาย นัฐพงษ์ ขันธรักษ์Oral PresentationPending
8 2560 นาย ศราวุธ บุญนาPoster PresentationPending
9 2560 การพัฒนาไมโครพาร์ทิเคิลของน้ำมันตะไคร้ (Development of lemongrass essential oil microparticle) นาย นันทพล วงศ์สุขเกษมLogin to checkPoster Presentation2.กลุ่มสาธารณสุข สุขภาพ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ (Health, Wellness&Bio-Med)Charged
10 2560 --ยกเลิกนำเสนอ--สภาวะที่เหมาะสมในถังกรองชีวภาพของกระบวนการกำจัดไฮโดรเจนชัลไฟด์ นาย อธิจิต วรแสนIn review
Abstract
Poster Presentation6.กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีPending
11 2560 การเตรียมโฟมพอลิยูรีเทนแบบแข็งเร่งปฏิกิริยาด้วยสารประกอบเชิงซ้อนคอปเปอร์-เอทานอลามีน นาย ณัฐพงศ์ จงจิตสถิตมั่นLogin to checkPoster Presentation6.กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีChecking
12 2560 ผลของตัวเร่งปฏิกิริยาของสารประกอบเชิงซ้อนคอปเปอร์-แอมีนกับไดเมทิลไซโคล เฮกซิลแอมีนต่อการเตรียมโฟมพอลิยูรีเทนแบบแข็ง นาย ชาภิชญ์ จันทรสรLogin to checkPoster Presentation6.กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีCharged
13 2560 ผลของการใช้เศษเหลือจากการสีข้าวเหนียวก่ำ ต่อประสิทธิภาพการผลิตสุกร ในการเลี้ยงสุกรระยะรุ่น นาย อรรถพงษ์ พิลาแดงIn review
full paper
Oral Presentation1.กลุ่มอาหาร เกษตร และเทคโนโลยีชีวภาพ (Food, Agriculture & Bio-Tech)Charged
14 2560 นาย ธนพัฒน์ สุระนรากุลAttendeeCharged
15 2560 การประเมินฟุตพริ้นท์สิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ปูกระป๋องพาสเจอร์ไรซ์ Product environmental footprint evaluation of canned pasteurized crab meat นาย เอกชัย ประทุมศรีLogin to checkOral Presentation1.กลุ่มอาหาร เกษตร และเทคโนโลยีชีวภาพ (Food, Agriculture & Bio-Tech)Charged
16 2560 กลไกการดื้อยากลุ่ม β-lactams ในเชื้อ Neisseria gonorrhoeae ที่แยกได้จากผู้ป่วยในโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ (Mechanisms of β-lactam resistance in Neisseria gonorrhoeae clinical isolates from King Chulalongkorn Memorial Hospital) นาย นริศ เกื้อกุลพัฒนาLogin to checkPoster Presentation2.กลุ่มสาธารณสุข สุขภาพ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ (Health, Wellness&Bio-Med)Charged
17 2560 การศึกษาแนวทางการบรรเทาอุทกภัย เขตอำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ โดยใช้แบบจำลองทางคณิตศาสตร์ นาย นวกร ไชยวัฒนนันทน์Login to checkOral Presentation6.กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีPending
18 2560 ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมการซื้อข้าวกล้องของผู้บริโภคในจังหวัดบึงกาฬ นาย พิเชษฐ์ เหลาเวียงLogin to checkOral Presentation1.กลุ่มอาหาร เกษตร และเทคโนโลยีชีวภาพ (Food, Agriculture & Bio-Tech)Charged
19 2560 แนวทางการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ตำบลพราน อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ นาย ศรณรงค์ ปล่องทองLogin to checkPoster Presentation5.กลุ่มสร้างสรรค์สังคม วัฒนธรรม ภาษา และบริการที่เพิ่มมูลค่าCharged
20 2560 ปริมาณการสั่งซื้อหลอดพรีฟอร์มที่เหมาะสม : กรณีศึกษาบริษัทผลิตน้ำดื่ม ABC นาย วันพิชิต เบ็งจีนLogin to checkOral Presentation6.กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีPending